container saigon

GIỚI THIỆU

                     

  CTL Container hoạt động trong lĩnh vực:

Sản xuất, kinh doanh các loại container lạnh, máy lạnh; hệ thống lạnh chuyên dùng phục vụ cho việc làm kho lạnh, bảo quản, vận chuyển hàng lạnh: Thủy sản, trái cây… và các phụ tùng thay thế chính hãng

Sửa chữa, sản xuất các loại container khô, container văn phòng phục vụ cho việc vận chuyển hàng nóng, làm văn phòng làm việc.

Đặc biệt, chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt theo yêu cầu của quý khách như: làm nhà container, cafe container, thiết kế lắp đặt kho lạnh….

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa hàng nóng, hàng lạnh các tuyến: TP HCM – Miền Tây, TP HCM đi các tỉnh Miền Trung và Miền Bắc như: Nha trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng,  Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Giang, Quảng Ninh…

Lợi thế của chúng tôi là container được nhập trực tiếp bởi các hãng tàu uy tín từ Đan Mạch, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản như: NYK, KLINE, PIL, YANGMING, MAERSK… nên chúng tôi luôn có nguồn cont dồi dào, chất lượng tốt và giá thành rẻ. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp (có chứng chỉ quốc tế IICL) nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và không ngừng học hỏi, cải tiến, nghiên cứu để  đưa những công nghệ mới nhất  vào sản xuất. chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

     Với phương trâm “ Sự hài lòng của Quý khách là thành công của CTL” và với khát khao không ngừng cải tiến vươn lên trở thành đơn vị cung cấp Container chất lượng, uy tín, và có trách nhiệm với khách hàng nhất cả nước. CTL Container được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi:

  • Tập thể CBNV Công ty CTL là một tập thể đoàn kết, trung thực, luôn học hỏi đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
  • Kinh doanh: Đạo đức kinh doanh, uy tín, trách nhiệm
  • Sản phẩm/ Dịch vụ: Luôn luôn cải tiến để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất
  • Khách hàng: Xây dựng mối quan hệ bền vững, thân thiết với khách hàng.
  • Cộng đồng: Chung tay xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Trên mỗi sản phẩm bán cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ trích một phần để ủng hộ người nghèo hoặc góp sức xây dựng các công trình phúc lợi khác. 

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho Quý khách để đáp lại niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách đối với CTL!